Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thái Bình tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021

18 Tháng Tư, 2022

Ngày 26/11, tại Cung Quy hoạch Hội chợ, Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 và hưởng ứng “Tháng khuyến mại quốc gia-Vietnam Grand Sale 2021”.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 có quy mô 250 gian hàng, quảng bá, giới thiệu và bán gần 1.200 sản phẩm OCOP đặc trưng, tiêu biểu của 34 tỉnh, thành phố trong nước; 10 gian hàng giới thiệu, hướng dẫn người dân và doanh nghiệp tham gia hoạt động Thương mại điện tử; 05 gian hàng giới thiệu chương trình khuyến mại của các đơn vị phân phối lớn trên địa bàn tỉnh.

Hàng hóa được trưng bày, giới thiệu và bán tại Hội chợ đa dạng, phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Các quầy hàng được bố trí thuận tiện cả bên trong và bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, gồm: Các gian hàng trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm OCOP; sản phẩm hải sản tỉnh Quảng Ninh; sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong cả nước; các gian hàng triển lãm sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh… 

Cùng với đó, để đảm bảo chất lượng cho các mặt hàng, Ban Tổ chức thường xuyên phối hợp với các đơn vị, lực lượng chức năng kiểm tra chất lượng hàng hóa trưng bày tại Hội chợ; xử lý nghiêm các tổ chức, đơn vị có hành vi vi phạm chất lượng sản phẩm trưng bày tại hội chợ theo quy định. Đồng thời, thực hiện nghiêm việc kiểm tra niêm yết giá và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bày bán tại Hội chợ.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thái Bình đã tham gia 04 gian hàng trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Thái Bình như: Sản phẩm gạo của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Seed; sản phẩm bánh đa của Công ty TNHH Liên Hạnh; sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Trường An; sản phẩm nước mắm của Công ty Cổ phầnThủy sản thương mại Diêm Điền; sản phẩm mắm cáy, bánh cáy, giò chả… của các cơ sở sản xuất kinh doanh, các hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

 Gian hàng của Thái Bình tại Hôi chợ

Đại diện Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Thái Bình cho biết: Tham dự Hội chợ, Trung tâm đã lập danh sách các thành viên, doanh nghiệp tham gia để đăng ký trước với Ban Tổ chức. Tất cả đều đã được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có giấy xét nghiệm PCR âm tính. Khi sang tới khu vực tổ chức Hội chợ, các thành viên đều thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ban Tổ chức đưa ra. Trung tâm cũng khuyến cáo với các thành viên trong đoàn chỉ tham gia bán hàng tại Hội chợ, nơi nghỉ ngơi và cam kết không tham gia các hoạt động khác ngoài khuôn khổ của Hội chợ.

Hội chợ OCOP kỳ này là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại được tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và ổn định kinh tế – xã hội, giữ vững đà tăng trưởng 2 con số trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”; phục hồi và thu hút khách du lịch nội tỉnh trong quý IV năm 2021. Đồng thời, hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp trong nước kết nối tiêu thụ sản phẩm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong trạng thái mới “Thích ứng an toàn, sản xuất an toàn, sinh hoạt an toàn”.

Quốc Vương

DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

0
Tổ chức & Doanh nghiệp hội viên

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA DN HỘI VIÊN

TIN CHUYÊN ĐỀ

CHÍNH SÁCH & PHÁP LUẬT

VIDEO & YOUTUBE

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TỚI HIỆP HỘI